BlogTin TứcANH CERAMICS x THE STREET &#82...

ANH CERAMICS x THE STREET – DÒNG SẢN PHẨM CHÉN DĨA MANG NÉT HIỆN ĐẠI TRÊN CHẤT LIỆU GỐM TRUYỀN THỐNG

Nhà hàng The Street mang một làn gió mới về phong cách nhậu đường phố tại Sài Gòn, hướng đến giá trị cốt lõi là nâng cấp điểm nhậu đường phố trở nên an toàn và sạch sẽ hơn, tạo nên một không gian văn minh, cũng như tôn vinh nét đẹp của văn hóa ẩm thực địa phương.

Món ăn trên chén đĩa Anh Ceramics tại The Street

Trong lần thay đổi diện mạo mới, The Street đã có nhiều thay đổi để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm “chất” hơn, một trong những thay đổi đó là chuyển toàn bộ chén đĩa trong chuỗi nhà hàng từ chất liệu men sang chất liệu gốm. Đồng hành cùng The Street trong quá trình này là thương hiệu đồ gốm Anh Ceramics. 

Anh Ceramics là thương hiệu gốm được phát triển từ đội ngũ sáng tạo & sản xuất của M&A Art Tiles Factory. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & sản xuất gạch gốm, Anh Ceramics hình thành dựa trên những giá trị cốt lõi là kế thừa tinh hoa của nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống.

Hình ảnh xưởng sản xuất của Anh Ceramics

Với kinh nghiệm dày dạn, sự tâm huyết của những nghệ nhân nghề gốm cùng khả năng sáng tạo của thế hệ thiết kế trẻ, mỗi sản phẩm ở Anh Ceramics đều mang bản sắc đặc trưng và khác biệt.

Nghệ nhân đang chỉnh sửa bình gốm trước khi bước vào công đoạn tô men.

Anh Duy Khánh – Founder nhà hàng The Street chia sẻ: “Tôi ấn tượng với Anh Ceramics về kiểu dáng và màu sắc, đặc biệt là Anh Ceramics có thể thiết riêng cho chúng tôi”.

Anh Duy Khánh – Founder của chuỗi nhà The Street.

Anh Ceramics kế thừa từ M&A Art Tiles Factory kinh nghiệm trong việc sáng tạo màu men và hiệu ứng men độc đáo, đem đến sự đa dạng trong lựa chọn sản phẩm. Cùng với thiết kế đa sắc, đa hình và tinh thần sáng tạo không ngừng để tạo nên xu hướng mới, Anh Ceramics đem đến những sản phẩm được thiết kế & sản xuất theo yêu cầu nhận diện của phong cách mà The Street muốn hướng tới. 

Sản phẩm gốm Anh Ceramics – đa diện, đa sắc.

Với slogan “Từ trái tim đến bàn tay – Sản phẩm thủ công mỹ nghệ của người Việt” – Sản phẩm gốm ở Anh Ceramics được thiết kế theo cảm xúc từ trái tim và sản xuất bằng đôi tay lành nghề của con người Việt Nam.

Ghé thăm và tìm hiểu thêm thông tin về Anh Ceramics thông qua Fanpage:  FacebookInstagram nhé.

Nếu Fen yêu thích những sản phẩm chén bát dĩa của The Street, inbox fanpage hoặc zalo hoặc hotline 02838.241.246  để tậu những món xinh yêu cho căn bếp thêm chất nhé.

Tin Tức Khác