BlogFeatureQUẨY COUNDOWNT SIÊU “NUỘT” ĐÓ...

QUẨY COUNDOWNT SIÊU “NUỘT” ĐÓN NĂM MỚI SIÊU MƯỢT

  • Khuyến Mãi
  • Tin Tức

Quay qua quay lại đã đến cuối năm, tiệc tùng hội họp triền miên mà vẫn chưa lựa được điểm dừng chân ưng ý. Thẳng tiến tới The Street để có một đêm countdown bùng cháy . The Street, cân mọi thể loại tiệc từ nhỏ đến lớn cho các ‘’fen’’ tha hồ sum họp, vui chơi và ăn uống.

The Street khao lớn với chương trình MIỄN PHÍ BEER – FREE FLOW từ 22h tới 24h để các fen tha hồ bung lụa chia tay năm cũ, đón mừng năm mới. Đủ loại từ Heineken xanh, Heineken bạc, Tiger nâu, Tiger bạc & Tiger soju chiều gu các fen.

Thử vận hên, đón may mắn với giải thưởng hấp dẫn từ chương trình rút thăm trúng thưởng trong khung giờ 19h tới 21h. Mấy fen tranh thủ tới sớm để có nhiều cơ hội hơn nha vì quà chất lắm

 – 1 loa Marshall

 – 1 loa Harman

 – 1 đồng hồ Lascote

Ngoài ra, còn có giftbox tết phiên bản giới hạn của Heineken và các phần quà khác khi tham gia mini game nữa. Để ngày “cúng cùi” của 2023 trôi qua thật bùng cháy, The Street đã chuẩn bị những tiết mục LIve music và màn bắn pháo bông sương sương mừng năm mới nữa nha.

Lưu ý:

  • KHÔNG áp dụng cùng chương trình giảm 20% hóa đơn đồ ăn ngày chủ nhật
  • KHÔNG áp dụng cùng các chương trình khác

Cùng The Street vui hết mình, quẩy hết nhiệt đón năm mới tràn đầy năng lượng & niềm vui. Menu hơn 100+ mồi ngon rượu ngọt cho “fen” sạc pin để cháy hết mình. Đặt bàn rủ ngay đồng nhậu, đồng ca đi countdown kẻo ngủ quên là qua năm hồi nào hông hay fen nha

Gọi ngay 02838.241.246 hoặc inbox fanpage: m.me/MonngonDUONGPHO hoặc truy cập www.thestreetsg.vn để book bàn ngay

 Tin Tức Khác